ไพ่แคง

ไพ่แคง การเดิมพันแสนสนุกเพื่อค้นหาผู้ที่ถือไพ่แต้มน้อยที่สุด

ไพ่แคง ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดิมพันท้ายเกมคอมพิวเตอร์ boss369 ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ เรียกได้ว่าเป็นการเดิมพันที่เอาใจคอการเดิมพันเกมไพ่ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะมีเนื้อหาและรูปแบบการเดิมพันที่แตกต่างไปจากการเล่นแบบปกติ แต่ถึงกระนั้นก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจที่สร้างผลตอบแทนได้อย่างคุ้มค่าในทุกจังหวะการเดิมพันนั่นเอง

รูปแบบการเดิมพัน ไพ่แคง ขั้นพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้นฝึกหัดเดิมพัน

ไพ่แคง

สำหรับการเล่นเกมเดิมพัน ไพ่แคงนั้นมีรูปแบบการแข่งขันที่แตกต่างไปจากการเดิมพันเกมไพ่ประเภทอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นไพ่บาคาร่าไพ่เสือมังกรหรือไพ่ป๊อกเด้งที่มักจะเป็นการดวลไพ่เพื่อมองหาแต้มที่ถูกกำหนดไว้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะในเกมนั้น แต่การเดิมพันไพ่แคงนั้นคือการค้นหาผู้ที่ถือไพ่แต้มที่ต่ำที่สุดในการเดิมพันนั้นเอง นั่นก็คือคุณจะต้องจัดชุดไพ่ในมือของคุณเพื่อให้ออกมาเป็นไพ่ที่มีอัตราแต้มที่ต่ำที่สุดจึงจะถือเป็นผู้ชนะในการเดิมพันนั้น

ไพ่แคง

สำหรับการเดิมพัน ไพ่แคงกติกาก็คือเจ้ามือจะทำการแจกไพ่ให้กับทุกคนคนละ 4 ใบ หลังจากนั้นแต่ละคนจะต้องทำการทิ้งไพ่ในมือจำนวน 1 ใบพร้อมกับจั่วไพ่ขึ้นมา 1 ใบเพื่อการรวมและสะสมแต้มในมือ จนกระทั่งมั่นใจได้เลยว่าตัวเองมีคะแนนที่น้อยที่สุดจึงจะเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งการเล่นเกมเพื่อการตัดสินนั้นจะมี 2 รูปแบบก็คือ เมื่อใดก็ตามที่ไพ่ในสำหรับนั้นหมดลงทุกคนก็จะต้องเปิดไพ่ของตัวเองเพื่อค้นหาผู้ที่ถือแต้มต่ำสุด แต่ถ้าคุณมั่นใจแล้วว่าไพร่ของคุณมีคะแนนที่น้อยที่สุดแล้ว ให้คุณออกคำสั่งแคงเพื่อขอเปิดไพ่ของทุกคนเพื่อดูว่าใครที่จะมีแต้มต่ำกว่าคุณหรือไม่

ความสนุกสนานจะเกิดขึ้นหลังจากนี้นั่นก็คือเมื่อใดก็ตามที่มีใครกล้าท้าดวลกับการออกคำสั่งแคงเพื่อขอเปิดไพ่ทั้งหมด เมื่อนั้นคือศึกวัดใจว่าใครจะเหนือกว่าการโดนจำนวนไพ่ที่ถือว่าเป็นแต้มน้อยที่สุด สำหรับการเดิมพันไพ่แคงคือ ไพ่ A ที่มีแต้มต่ำสุดคือ 1 คะแนน ส่วนไพ่ที่มีแต้มใหญ่สุดคือไพ่ K ที่ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องรวบรวม และทิ้งไพ่เพื่อค้นหาไพ่ที่มีคะแนนน้อยที่สุดในมือของตัวเอง

ไพ่แคง


ไพ่แคงจึงถือเป็นรูปแบบการเดิมพันที่น่าสนใจอย่างยิ่งที่สร้างความแตกต่างบนโลกการเดิมพัน เกมไพ่ที่คุณสามารถร่วมสนุกได้อยู่เสมอค้นหาการเดิมพันแนวใหม่ ที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับคุณได้แล้ววันนี้ผ่านทางเกมไพ่ที่ท้าทายที่สุด

ว็บพนันออนไลน์ ที่มีเกมให้เล่นหลากหลายรูปแบบ ทั้งไพ่ น้่ำเต้าปูปลา เกมยิงปลา กีฬา